Nha Trang Dream Show – Sân khấu dân gian Việt Nam phục vụ du khách quốc tế

Nha Trang Dream Show – Sân khấu dân gian Việt Nam phục vụ du khách quốc tế
Rate this post

Mang trong lòng niềm mơ ước tạo nên những sản phẩm văn hóa dân tộc Việt đầy giá trị của một người con xa xứ, ông Lê Xuân Thơm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng đã bắt tay vào việc gây dựng Nhà hát dân gian Á Châu – Nha Trang Dream. Nhà hát này tạo kỷ lục với thời gian hoàn thành ấn tượng chỉ trong vòng 28 ngày.

Nha Trang Dream là một sân khấu mang tầm quốc tế mang văn hóa nghệ thuật dân gian Việt đến gần hơn với bạn bè các nước trên thế giới. Đồng thời, sân khấu này còn truyền tải thông điệp về chủ quyền thông qua các vở múa dân gian được biên đạo biên soạn kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, Nha Trang Dream còn dành một không gian biểu diễn nghệ thuật cho các em thiếu nhi có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật. Đây cũng là một cách thúc đẩy lớp kế cận, những người đóng vai trò quyết định giúp lưu truyền các bộ môn nghệ thuật dân tộc.

Nha Trang Dream mang văn hóa dân gian Việt gần hơn với bạn bè quốc tế
Nha Trang Dream mang văn hóa dân gian Việt gần hơn với bạn bè quốc tế

Với mong muốn mang nét văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế, ông Lê Xuân Thơm đã đầu tư hàng chục tỷ đồng đầu tư sân khấu có sức chứa 500 khách với hệ thống trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, hệ thống máy lạnh, phòng chống cháy nổ, chống sét đầy hiện đại…. Nhờ quy mô này, các show diễn của Nha Trang Dream sẽ diễn ra cả tuần; thời lượng mỗi show là 1 tiếng với các tiết mục biểu diễn ca múa nhạc dân gian và trình diễn thời trang áo dài …

Cùng với đó, ông mời người đồng hương, TS, NSƯT Hoàng Minh Tâm – nguyên hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang về làm Giám đốc Nhà hát.

Nha Trang Dream sẽ diễn ra hàng ngày và thời lượng mỗi show là 1 tiếng
Nha Trang Dream sẽ diễn ra hàng ngày và thời lượng mỗi show là 1 tiếng

Đặc biệt, Nha Trang Dream là nơi hội tụ những nhân tài gồm các đạo diễn, biên đạo nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết cùng các diễn viên người mẫu được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo các điệu múa lời ca thuần Việt nhất có thể.

Chính vì vậy mà các đêm công chiếu của Nha Trang Dream rất thành công, khiến cho người xem không khỏi bất ngờ bởi chất lượng nghệ thuật của chương trình rất đặc sắc.

Nha Trang Dream mang văn hóa dân gian Việt gần hơn với bạn bè quốc tế
Nha Trang Dream hội tụ rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng và có chuyên môn

Ông Lê Xuân Thơm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng, chủ đầu tư Nha Trang Dream, cho biết: “Mỗi năm, Nha Trang đón hàng triệu lượt khách lưu trú, tuy nhiên chưa có không gian thưởng thức nghệ thuật dành riêng cho du khách. Chúng tôi dành nhiều tâm huyết để biến mơ ước thành hiện thực.

Nha Trang Dream ra đời vừa là một cách giải trí mới trong mắt du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài, vừa mang văn hóa Việt Nam truyền bá đến với bạn bè quốc tế. Họ không còn bị nhàm chán khi du lịch đến Việt Nam với suy nghĩ chỉ có biển. Đây cũng là một cách giữ chân họ với mảnh đất Việt Nam lâu hơn.”

Đặt vé ngay
0914 208 007