Nha Trang Dream – Không gian thưởng thức nghệ thuật đặc sắc

Nha Trang Dream – Không gian thưởng thức nghệ thuật đặc sắc

Khi đến với Nha Trang ngoài việc được tận hưởng nhịp sống sôi động, tràn ngập sức sống với những bãi biển trải dài tít tắp, du khách còn có cơ hội thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đỉnh cao, mang nét truyền thống Việt Nam do các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát nghệ thuật truyền thống – Nha Trang Dream biểu diễn..

Nha Trang Dream – Không gian nghệ thuật truyền thống

Mặc dù chỉ mới ra đời từ tháng 8 năm 2016 nhưng đến nay, Nha Trang Dream đã khẳng định thương hiệu của một chương trình nghệ thuật thành công của nhà hát, và là địa chỉ duy nhất tổ chức các tiết mục biểu diễn dân gian đỉnh cao tại thành phố biển. Đây được coi là nơi tiếp nối mạch nguồn văn hóa Việt.

Nha Trang Dream có sức chứa khoảng 500 khách; hệ thống trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất. Nhà hát có gần 100 diễn viên, người mẫu, hậu đài và làm công tác quản lý.

Nha Trang Dream được coi là nơi tiếp nối mạch nguồn văn hóa Việt
Nha Trang Dream được coi là nơi tiếp nối mạch nguồn văn hóa Việt

Trong đó, đa số diễn viên, người mẫu được tuyển chọn từ khắp mọi miền đất nước, tuổi đời còn trẻ (sinh năm 1997-1998), từng trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp (một số người từng là diễn viên đã hoạt động nghệ thuật từ 5-7 năm).

Với số lượng khách du lịch khá đông nên mỗi ngày Nha Trang Dream đều tổ chức các show diễn. Nội dung đêm diễn như một lát cắt với 60 phút gồm 10 tiết mục được chuyển tải rất tinh tế, đầy đủ và đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc, các vùng miền trên đất nước Việt Nam như biểu diễn đàn Bầu, đàn Tranh, Nhị (Đàn Cò), đàn Đá, sáo Trúc, đàn T’rưng, các điệu múa vùng đồng bào Tây Bắc, vùng đồng bằng Bắc bộ, Cung đình Huế, múa dân tộc Chăm.

Nha Trang Dream quy tụ dàn nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng và có chuyên môn
Nha Trang Dream quy tụ dàn nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng và có chuyên môn

10 tiết mục trong chương trình Nha Trang Dream Show là 10 nét văn hóa đặc trưng vùng miền của Việt Nam, mang tới cho khán giả sự thích thú khi khám phá bản sắc văn hóa, giá trị nghệ thuật của đất nước Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử.

Đặc biệt, các tiết mục còn tôn vinh những nét đẹp truyền thống và giáo dục cho thế hệ trẻ ý thức bảo tồn và phát huy những nét đẹp truyền thống đó.

Nha Trang Dream – Không gian nghệ thuật mới mẻ

Với mong muốn giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, những nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu đã dầy công xây dựng nên những tiết mục dựa trên nền nghệ thuật truyền thống rồi làm mới, cải biên cho phù hợp với sân khấu hiện đại, với nhịp sống nghệ thuật đương đại.

Nhờ đó, khán giả ngày nay có thể xem và cảm nhận nhứng giá trị từ lịch sử, văn hóa hằng ngàn năm tích tụ mà vẫn thấy phù hợp, gần gũi với đời sống xã hội hiện nay.

Nha Trang Dream - Không gian nghệ thuật mới mẻ dành cho du khách trong và ngoài nước
Nha Trang Dream – Không gian nghệ thuật mới mẻ dành cho du khách trong và ngoài nước

Có thể khẳng định, Nha Trang Dream chính là một nét mới mẻ và đặc biệt dành cho du khách, góp phần góp phần giữ gìn và quảng bá nghệ thuật biểu diễn sân khấu truyền thống của dân tộc, thông qua con đường du lịch.

Đặt vé ngay
0914 208 007