Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu vinh dự nhận thư và hoa khen ngợi của Bộ trưởng Bộ Văn hóa

Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu vinh dự nhận thư và hoa khen ngợi của Bộ trưởng Bộ Văn hóa

Đi vào hoạt động cuối năm 2016, Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu từng bước trở thành điểm sáng trong ngành du lịch tại thành phố biển Nha Trang. Với những đóng góp không nhỏ trong việc gìn giữ, phát huy và quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, mới đây, Nhà hát đã vinh dự nhận được thư và hoa khen ngợi của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Thư khen ngợi và hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Vh - TT và Du Lịch
Thư khen ngợi và hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Vh – TT và Du Lịch

Trong thư, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp du lịch quan tâm, đầu tư và xây dựng một nhà hát nghệ thuật dân gian thành một sản phẩm du lịch, chung tay quảng bá, giới thiệu các loại hình nghệ thuật truyền thống với du khách trong và ngoài nước, góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa dân tộc. Từ nay, ngoài những sản phẩm du lịch khác, thành phố Nha trang sẽ có thêm một địa chỉ văn hóa, một sản phẩm du lịch mới, độc đáo và chất lượng. Tôi hy vọng rằng, với ý nghĩa đó Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu sẽ luôn có những tác phẩm hay, ấn tượng và khơi dậy được tình yêu nghệ thuật dân tộc với các thế hệ trẻ”.

Buổi lễ ra mắt Nha Trang Dream
Buổi lễ ra mắt Nha Trang Dream

Đây quả thực là sự ghi nhận đóng góp đầy ý nghĩa và vinh dự đối với Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu nói riêng, cá nhân ông Lê Xuân Thơm và Công ty TNHH Hải Đăng nói chung. Điều này cũng đã chứng minh rằng việc quyết định đầu tư lĩnh vực văn hóa trong thời đại xã hội phát triển là hoàn toàn đúng đắn, đặc biệt trong thời kỳ con người ngày càng có xu hướng tìm về những giá trị tốt đẹp xưa cũ.

Chia sẻ với PV, ông Lê Xuân Thơm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng, chủ đầu tư Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu (Nha Trang Dream), cho biết: “Mỗi năm, Nha Trang đón hàng triệu lượt khách lưu trú, tuy nhiên chưa có không gian thưởng thức nghệ thuật dành riêng cho du khách. Do đó, chúng tôi dành nhiều tâm huyết để biến mơ ước thành hiện thực. Nha Trang Dream sẽ trở thành một điểm giải trí hấp dẫn du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài. Giúp họ có cơ hội tiếp xúc gần hơn với nền nghệ thuật truyền thống đặc sắc của Việt Nam, phần nào hiểu thêm về con người, lối sống và bản sắc Việt.”

Tiết mục trình diễn Áo dài trong Nha Trang Dream
Tiết mục trình diễn Áo dài trong Nha Trang Dream

Nhà hát được xây dựng với sức chứa hơn 500 khách với cùng hệ thống trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, hệ thống máy lạnh, phòng chống cháy nổ, chống sét đầy hiện đại…. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật dân gian được đầu tư dàn dựng công phu, thuần Việt, biến Nha Trang Dream trở thành một sân khấu mang tầm quốc tế, một trải nghiệm mà bất cứ du khách nào khi đến với thành phố biển xinh đẹp này không nên bỏ lỡ.

Đặt vé ngay
0914 208 007