Nha trang dreamshow

Nha Trang Dream Show là dự án có quy mô lớn được công ty TNHH Hải Đăng của Việt Nam và công ty giải trí Hoa Kỳ Gold Coast hợp tác để quảng bá nền văn hoá Việt Nam thông qua các điệu múa biểu diễn dân gian. Những điệu múa tuyệt vời sẽ đưa du khách đến với một hành trình thưởng ngoạn về văn hóa trải dài theo không gian từ miền núi phía Bắc tới miền Nam, từ cao nguyên Nam Trung Bộ tới xứ Huế mộng mơ. Trải dài theo thời gian từ Thủa Hồng Hoang Dựng nước và giữ nước tới những thời kỳ thăng hoa của cuộc sống hiện tại. Và trên hết là vẻ đẹp của tâm hồn người Việt với những tà áo dài thướt tha trường tồn vĩnh cửu.

Nhà hát Nha Trang Dream có sức chứa 560 khách, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại,  mỗi tuần có 7 suất (từ 19h30 đến 20h30) biểu diễn ca múa nhạc dân gian và trình diễn thời trang áo dài … Nha Trang Dream là một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch thành phố biển, khám phá văn hóa biển.

 • Duyên dáng áo dài

  Duyên dáng áo dài

  Giới thiệu về tà áo dài dân tộc Việt Nam, niềm tự hào của phụ nữ Việt. Chiếc áo dài đã được lưu truyền và phát triển qua nhiều thế hệ. Trên sân khấu nghệ thuật dân gian Á Châu, chiếc Áo dài truyền thống được trình diễn thật lộng lẫy và mang đậm giá trị nhân văn.

 • Hồn Việt

  Hồn Việt

  Giới thiệu về Thời kỳ dựng nước và giữ nước của Hùng Vương, những thủa hồng Hoang mở nước Lạc long quân và Âu Cơ, những sóng gió và thăng trầm của đất nước Âu lạc tới thời kỳ đổi mới. Hồn Việt đã thể hiện những thăng trầm trong quá trình phát triển của đất nước.

 • Rối Nước

  Rối Nước

  Rối nước là một môn nghệ thuật dân gian biểu trưng cho nền nông nghiệp lúa nước của người Việt – Rối nước là món ăn tinh thần của người dân đồng bằng bắc bộ, là một trong những hoạt động không thể thiếu trong đời sống văn hóa và sinh hoạt của người dân Việt Nam.

 • Đôi Lời Với Huế

  Đôi Lời Với Huế

  Đến với Huế mộng mơ là đến với mảnh đất sản sinh ra những con hiền dịu, với chiếc nón trắng tinh khôi, với tà áo dài tím thủy chung. Nón trắng và áo dài đã là những hình ảnh quen thuộc của người dân xứ Huế - tượng trưng cho nét đẹp phụ nữ Việt

 • Tiếng Vọng Ngàn Đời

  Tiếng Vọng Ngàn Đời

  Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, người Việt Nam vẫn gìn giữ cho mình một truyền thống về văn hóa, lối sống, trang phục và nét đẹp vốn có luôn được gìn giữ đời này qua đời khác.

 • Thiên Thủ Quan Âm

  Thiên Thủ Quan Âm

  Tiết mục Thiên Thủ Quan Âm là sự giao thoa giữa phật giáo Trung Quốc và Việt Nam. Với những động tác mang đậm hình tượng Phật Giáo, tiết mục đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi xem Nha Trang Dream Show. Du khách sẽ được biết về một Việt Nam với phong tục tập quán lâu đời và cả tôn giáo, tín ngưỡng một cách đầy đủ nhất tại Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu.

 • Quốc Hoa Việt Nam

  Quốc Hoa Việt Nam

  Hoa sen từ lâu đã đi vào văn học, hội họa, âm nhạc và đặc biệt là các tiết mục múa như một nét đặc trưng của Việt Nam. Trên sân khấu Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu, tiết mục Hoa Sen được dàn dựng công phu với niềm tự hào về tâm hồn của người Việt, từ bùn đất lầy lội đã nở hương sắc cho đời. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, hoa sen đã và đang được đề xuất là quốc hoa Việt Nam.

 • Trống Cơm

  Trống Cơm

  Lấy cảm hứng từ nhạc cụ "Trống cơm" đã xuất hiện từ đời nhà Lý, phần trình diễn góp phần hoàn thiện bức tranh tổng thể về văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam đồng thời gìn giữ cho thế hệ kế tiếp niềm tự hào nhạc cụ dân gian. Thủa hồn nhiên và thần tiên của trẻ thơ được dàn dựng hấp dẫn qua những điệu múa nhí nhảnh, tươi mới sẽ làm hài lòng khán giả khi đến Nha Trang Dream Show.

 • Nhịp Chiêng

  Nhịp Chiêng

  "Nhịp Chiêng" là tiết mục thể hiện sự hoang dã của người Tây Nguyên cùng sức sống mãnh liệt luôn luôn bùng cháy trong đời sống thường nhật. Phong cách sống đặc biệt này đã được người Tây Nguyên lưu truyền từ đời này qua đời khác. Những điệu múa khỏe khoắn cùng âm hưởng cồng chiêng mang tới một không gian nghệ thuật thực sự phong phú cho show diễn.

 • Niềm Tin Tháp Cổ

  Niềm Tin Tháp Cổ

  Văn hóa Chăm là một trong những phần không thể tách biệt khi nhắc đến nghệ thuật dân tộc Việt Nam. Điệu múa Chăm đã đi vào tâm thức của nhân dân Việt Nam nói chung và người dân Nam Trung bộ nói riêng đầy ý nghĩa, chất chứa những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Những hình tượng của vũ công uốn dẻo tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa vũ trụ vạn vật, giữa âm và dương, giữa động và tĩnh.

Trailer